0914.930.339

Ai đã bị mụn mà không biết đến Benzoyl Peroxide thì vẫn chưa đạt đến “cảnh giới” “master” của skincare. Hoạt chất trị mụn, tiêu viêm “là số 2 thì không ai được xem như số 1” này đáng ra nên nằm trong danh mục bắt buộc của các nàng có gương mặt dễ “nở hoa” từ lâu, nhưng đến nay mới chỉ được các chuyên gia và bác sĩ da liễu tin dùng. Hãy cùng PP Clinic And Skin Care phổ biến kiến thức về Benzoyl Peroxide rộng rãi để mang những lợi ích tuyệt vời nhất đến các “tín đồ” chăm sóc da nhé.

Benzoyl Peroxide – Hoạt chất trị mụn, tiêu viêm đặc biệt hiệu quả

– Benzoyl Peroxide (gọi tắt là BP) là hoạt chất trị mụn mạnh mẽ có thể “tống khứ” đủ các loại mụn từ nhẹ đến nặng, bao gồm mụn đầu đen, đầu trắng, mụn bọc, mụn viêm đã sưng đỏ… Benzoyl Peroxide xâm nhập sâu vào lỗ chân lông, thả oxy tiêu diệt vi khuẩn gây mụn để làm chậm và tiêu tan quá trình phát triển của mụn bởi vi khuẩn mụn không thể sống trong môi trường có oxy. Bản thân chất này cũng tẩy tế bào sừng trên bề mặt, giúp thông thoáng các “hố rỗng”, nhờ đó các thành phần khác hoạt động tốt hơn và ngăn ngừa mụn quay trở lại.

– Benzoyl Peroxide được coi là một “cặp bài trùng” với BHA giúp “đánh đuổi” mụn nhanh -mạnh – ngay lập tức mà không một sản phẩm riêng lẻ nào làm được. Trong khi BHA tẩy tế bào chết chuyên sâu, giảm bít tắc trong lỗ chân lông thì Benzoyl Peroxide kháng viêm, phóng oxy trong từng “lỗ rỗng”, khiến mụn chín nhanh và khuôn mặt bạn sẽ mau chóng sạch sẽ chỉ trong vòng vài ngày. Bạn cũng có thể dùng chung với Retinol nếu muốn

Benzoyl Peroxide được coi là một “cặp bài trùng” với BHA

– Vì Benzoyl Peroxide cho tác dụng rất mạnh và không cần kê đơn nên bạn cần hiểu thật kỹ về tính chất và nồng độ sản phẩm. Trong khi 2,5% Benzoyl Peroxide dành cho da nhạy cảm bị mụn nặng thì 5% dành cho da thường và 10% là nồng độ rất mạnh, gây kích ứng cao và không được khuyến cáo sử dụng. Thay vì bôi toàn mặt, bạn chỉ nên dùng để chấm điểm mụn và nên dùng dạng gel, lotion hơn là cream để sản phẩm thẩm thấu nhanh, đạt hiệu quả tối ưu.

– Với da nhạy cảm và rất dễ kich ứng, PP Clinic And Skin Care khuyên bạn sử dụng sản phẩm chứa Benzoyl Peroxide kết hợp với BHA hơn là dùng Benzoyl Peroxide nguyên chất. Các chất làm dịu trong sản phẩm sẽ làm Benzoyl Peroxide trở nên dịu nhẹ hơn mà vẫn giữ được công năng của hoạt chất.

– Tuy nhiên, vì đây là tinh chất oxy hóa nên “làm thân” lâu dài có thể gây lão hóa da, vì thế tốt nhất bạn chỉ nên dùng khi bị mụn. Benzoyl Peroxide có thể khiến cho da bạn khô hơn vì thế hãy kết hợp các sản phẩm dưỡng ẩm có chứa panthenol, or vitamin c để giúp da mặt xinh đẹp hơn nữa nhé.

Benzoyl Peroxide - Hoạt chất trị mụn, tiêu viêm siêu hiệu quả
Benzoyl Peroxide – Hoạt chất trị mụn, tiêu viêm siêu hiệu quả

Chỉ cần hiểu biết tỉ mỉ về Benzoyl Peroxide cùng với cách sử dụng đúng chuẩn, bạn hoàn toàn có thể loại bỏ mụn trong thời gian ngắn đến không ngờ. Hãy phối hợp Benzoyl Peroxide với các sản phẩm khác của PP Clinic And Skin Care  và bạn sẽ thấy làn da sáng khỏe, bóng mịn không tì vết là như thế nào.

Sản phẩm PP Clinic And Skin Care khuyên dùng:

DƯỢC MỸ PHẨM ĐIỀU TRỊ

PRP HD KIT (RED)

Liên hệ
Giảm giá!
2.700.000
Giảm giá!

DƯỢC MỸ PHẨM ĐIỀU TRỊ

CÔNG NGHỆ TRIỆT DẦU VĨNH VIỄN ACACIA

60.000.000
Giảm giá!
1.500.000

DƯỢC MỸ PHẨM ĐIỀU TRỊ

SKINICER® REPAIR CLEANSER

880.000
Giảm giá!

DƯỢC MỸ PHẨM ĐIỀU TRỊ

SKINICER®REPAIR SERUM

1.560.000
Giảm giá!

DƯỢC MỸ PHẨM ĐIỀU TRỊ

MÁY CẠO RÂU SHAVER 4D- ĐẲNG CẤP QUÝ ÔNG

1.000.000
Giảm giá!

DƯỢC MỸ PHẨM ĐIỀU TRỊ

PURE WHITENOL SERUM ĐẶC TRỊ NÁM

2.400.000
Giảm giá!

PP-SKINCARE Địa chỉ chăm sóc làm đẹp trên toàn quốc

  1. Địa chỉ công ty: 45A Đường Láng, Hà Nội, Đống Đa, Việt Nam
  2. Báo giá & Tư vấn: 0914.930.339
  3. Email: diepphiphi.020291.kt@gmail.com
  4. Hotline: 0914.930.339

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *