0914.930.339

TẠI SAO CHỮA RỤNG TÓC MÃI KHÔNG KHỎI

Từ xưa, việc chăm sóc tóc đã được cha ông rất chú trọng, đề cao đến mức chỉ nhìn vào đấy là có thể đánh giá được ngoại hình, thậm chí cả tính cách nữa. Thật khó để vui vẻ khi có một mái tóc thưa dần vì rụng tóc quá nhiều, ảnh hưởng đến thẩm mỹ và ngoại hình. Chính vì vậy, hiện nay có rất nhiều biện pháp chữa rụng tóc để khách hàng lựa chọn, thế nhưng oái oăm mà rất nhiều khách hàng gặp phải chính là: Vì sao rụng tóc chữa mãi không khỏi?

Stress vì rụng tóc…khi mới tuổi còn xanh

Thông thường, người có tuổi rụng tóc không sao. Tuy nhiên nếu bạn còn trẻ mà đã gặp phải tình trạng rụng tóc, tóc mỏng, tóc thưa thì dễ khiến bị mất tự tin khi đứng trước đám đông, trước người khác giới và thậm chí có bạn còn…sợ không lập được gia đình!

Chia sẻ trên một diễn đàn, chị H (23T, Hà Nội) cho biết: “Mặc dù chưa sinh nở lần nào, cũng mới hai mấy tuổi đầu mà ngày nào em chải đầu cũng ra đống tóc rụng, Stress quá các chị ơi”.

Chưa 30 tuổi mà ra đường ai cũng gọi bằng bác vì rụng tóc hói cả đầu

Một trường hợp khác dở khóc dở cười miễn cưỡng lên chức “bác” khi ra đường vì rụng tóc là anh Tú (27T, HN). Anh chia sẻ “Sau một thời gian dài stress chuyện kinh doanh, mái tóc đen, dày của anh rụng liên tục đến mức hói cả hai bên trán và phần đỉnh đầu. Chính vì vậy mà chưa 30 đã liên tục được gọi bác khi ra đường rồi!”.

Một trường hợp nữa là Anh Tuấn ( 24 tuổi tại Quảng Ninh) rụng tóc vì theo xu hướng trẻ thích đội các loại tóc giả lên đầu để thay đổi mode phù hợp với thời trang trẻ. Sau một năm đội, đầu bị bít hàng ngày, khi tháo ra keo dính luôn vào tóc và phải giật mạnh. Thì sau 1 Năm anh Tuấn bị rụng nguyên 1 mảng tóc theo hình miếng dán tóc. có sử dụng nhiều phương pháp mọc tóc nhưng không được. làm mất thẩm mỹ nên anh Tuấn lại phải thường xuyên dùng xịt phủ da đầu

Thật vậy, không nguy hiểm đến tính mạng nhưng rụng tóc nhiều đã trở thành nỗi ám ảnh và stress của rất nhiều người trẻ. Mặc dù các nguyên nhân gây rụng tóc có thể khác nhau như do nguồn nước, dầu gội đầu kém chất lượng, sử dụng kháng sinh, xạ trị hay sau khi sinh con hay thậm chí là không vì nguyên nhân nào cả thì cũng không thể phủ nhận việc chữa rụng tóc là vô cùng khó khăn. Từ nhu cầu của khách hàng hiện nay cũng đã có rất nhiều biện pháp chữa rụng tóc từ nam sang tây, từ đông y đến thuốc bắc nhưng để có liệu pháp toàn diện thì có thể nói là rất ít tại Việt Nam ở thời điểm này, chủ yếu có tại một số cơ sở chữa rụng tóc lớn uy tín.

Sai lầm khiến rụng tóc mãi không khỏi

Người rụng tóc chữa mãi không khỏi có thể bởi những nguyên nhân dưới đây:

Chỉ cung cấp dinh dưỡng đơn thuần

Việc khắc phục tình trạng rụng tóc bằng một số dưỡng chất, vitamin đơn thuần qua đường ăn uống mà không tác động đến mầm tóc thì chưa thể giải quyết được vấn nạn vuốt nhẹ tóc cũng rụng. Do đó, để quá trình mọc tóc diễn ra đúng chu trình, cần cung cấp các dưỡng chất tác động trực tiếp vào mầm tóc, giúp cân bằng thần kinh nội tiết, tăng trưởng tế bào mầm tóc để tóc mọc lại nhanh và chắc khỏe hơn.

Chỉ chăm sóc bên ngoài da đầu

Rụng tóc có thể gặp ở mọi giới tính & lứa tuổi

Thực tế là, khi bị rụng tóc nhiều người chỉ quanh quẩn ở việc thay đổi dầu gội, bôi tinh dầu, ủ tóc…Tuy nhiên thì những biện pháp này rất “bất khả thi”. Theo các nguyên cứu Y khoa thì việc thúc đẩy tế bào mầm tóc là phương pháp duy nhất trong điều trị rụng tóc, thưa tóc hiện nay.

Điều trị quá trễ

Đối với bất kỳ bệnh lý nào, việc nhận biết và điều trị càng sớm và kịp thời, khả năng thành công càng cao. Đối với việc ngăn ngừa rụng tóc cũng như vậy. Nếu điều trị chậm trễ, để quá trình rụng tóc diễn ra quá lâu khiến nang tóc teo đi sẽ khiến việc phục hồi tóc trở nên khó khăn.

Thiếu kiên trì khi điều trị

Thông thường khi dưỡng tóc bằng chất dưỡng chuyên biệt phải mất ít nhất 4 tuần thì tóc mới có dấu hiệu giảm rụng và bóng mượt hơn. Nhưng để cảm nhận được tóc mới mọc lại trên da đầu, cần ít nhất 8 tuần. Và một liệu trình trị rụng tóc, tăng mọc tóc hiệu quả và đúng sinh lý cơ thể cần kéo dài trung bình khoảng 3 tháng. Nếu muốn tóc phục hồi tối đa, cần tiếp tục điều trị trong 6 tháng. Chính vì vậy, để điều trị rụng tóc khách hàng cần phải kiên trì thì mới đạt hiệu quả tốt nhất.

Meso Hair – Liệu pháp mọc tóc hiệu quả 

Mesotherapy (MESO) là một phương pháp xâm lấn tối thiểu được sử dụng rộng rãi ở Châu Âu và nhiều nơi trên thế giới để điều trị các tổn thương khác nhau trong điều kiện y tế bắt buộc. Phương pháp này nhằm đưa các thành phần thuốc trực tiếp vào tầng trung bì của da, ở những vùng điều trị xác định bằng kim tiêm siêu nhỏ theo chỉ định.

Ứng dụng Meso trong kích thích mọc tóc cũng như dựa trên nghiên cứu cùng kiểm nghiệm lâm sàng phù hợp với thể trạng người Việt, bác sĩ PP Clinic & Skincare đã cho ra đời liệu trình cung cấp tinh chất nuôi dưỡng các nang tóc – Meso Hair.

Meso Hair là quá trình đưa các yếu tố tăng trưởng, acid amin, peptide trực tiếp vào da đầu giúp làm khỏe nang tóc, cải thiện lưu thông máu ở da đầu và tăng cường và phục hồi các nang tóc để giúp tạo ra tóc dày hơn, dài và khỏe mạnh hơn, giảm rụng tóc. Tính ưu việt của Meso Hair là đưa tinh chất nuôi dưỡng trực tiếp vào hạ bì – nơi mà thuốc bôi khó tiếp cận được, rút ngắn thời gian hấp thụ dưỡng chất của da xuống mức thấp nhất.

——————————————————————————————————————————————————

PP CLINIC & SKINCARE – ĐỊA CHỈ ĐÀO TẠO DA LIỄU THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

    1. Địa chỉ công ty: 66 Yên Lãng- Đống Đa- Hà Nội
    2. Email:sunstarsjc@gmail.com
    3. Hotline tư vấn : 0914 930 339

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *