0914.930.339

Collagen được xem là phương thuốc chống lão hóa hiệu quả nhưng quá trình sản xuất collagen khá phức tạp. Tuy nhiên, bạn có thể áp dụng những phương pháp bổ sung collagen tự nhiên để kích thích cơ thể tự sản xuất collagen dần dần.

Bổ sung Vitamin C

Vitamin C là yếu tố quan trọng trong việc thúc đẩy sản sinh collagen tự nhiên trong cơ thể. Đây cũng là chất chống oxy hóa và kháng viêm tuyệt vời. Vitamin C sẽ giúp làm lành những tổn thương trên da, thúc đẩy các amino acids không thể kết nối để tạo collagen.

bổ sung vitamin C chống lão hóa

Bổ sung vitamin C để chống lão hóa là phương pháp cần được thực hiện hàng ngày

Việc bổ sung vitamin để chống lão hóa và làm trắng da cần được thực hiện hàng ngày. Đặc biệt, bổ sung vitamin C trong những bữa ăn chính sẽ giúp vitamin C được chuyển hóa tốt hơn.Bạn có thể ăn những thực phẩm chứa nhiều vitamin C như các loại rau củ và hoa quả.

Bổ sung Acid Amin

Acid Amin là những phân tử hữu cơ nhỏ có trong cơ thể. Trong số khoảng 20 acid amin trong cơ thể, có một số collagen mang tầm quan trọng đối với việc sản xuất Collagen như Threonine, hydroxyproline…

Hydroxyproline có thể thay thế bằng những acid amin khác nhưng Threonine là acid amin thiết yếu mà cơ thể không thể tự sản xuất. Bạn có thể bổ sung acid amin này qua một số thực phẩm như đậu lăng, đậu phộng, trứng, sữa, thịt bò, thịt gà…

bổ sung collagen cho cơ thể

Acid Amin dùng để kích thích sản sinh Collagen có trong nhiều loại hạt

Chống nắng đầy đủ

Để đảm bảo đủ lượng collagen trong da, bạn cần thực hiện nghiêm túc việc chống nắng để collagen trong da không bị mất đi. Vì vậy, những sản phẩm kem chống nắng hoặc xịt khoáng chống nắng có độ SPF từ 30 trở lên luôn được sử dụng mỗi khi bạn ra ngoài.

Chế độ sinh hoạt

Những thói quen xấu như hút thuốc, ngủ muộn, thường xuyên sử dụng bia rượu cũng khiến mất đi lượng Collagen đáng kể trên da. Ngoài ra, những thực phẩm như đường, tinh bột và các chất béo cũng khiến da bạn nhanh chóng lão hóa. Vì vậy, nếu muốn bổ sung collagen, bạn cần tránh xa những chất này.

mất đi collagn, hút thuốc có hại cho da

Những thói quen xấu khiến da mất đi lượng Collagen đáng kể

Tẩy da chết thường xuyên

Để tránh cho da chăng thẳng và để điều chỉnh tình trạng da, bạn cần chú ý tẩy da chết thường xuyên với các sản phẩm tẩy da chết. Việc này sẽ giúp đảm bảo cho việc tái tạo tế bào da được diễn ra thuận lợi hơn.

Thực hiện những phương pháp trên thường xuyên, bạn sẽ không còn lo lắng về lão hóa và luôn có làn da căng mịn. Tuy nhiên, nếu lượng collagen trên da đã mất quá nhiều, bạn có thể sử dụng một số sản phẩm như viên uống trắng da Bihaku Collagen để nhanh chóng bổ sung thêm lượng Collagen đã mất

Sản phẩm PP Clinic And Skin Care khuyên dùng:

DƯỢC MỸ PHẨM ĐIỀU TRỊ

PRP HD KIT (RED)

Liên hệ
Giảm giá!
2.700.000
Giảm giá!

DƯỢC MỸ PHẨM ĐIỀU TRỊ

CÔNG NGHỆ TRIỆT DẦU VĨNH VIỄN ACACIA

60.000.000
Giảm giá!
1.500.000

DƯỢC MỸ PHẨM ĐIỀU TRỊ

SKINICER® REPAIR CLEANSER

880.000
Giảm giá!

DƯỢC MỸ PHẨM ĐIỀU TRỊ

SKINICER®REPAIR SERUM

1.560.000
Giảm giá!

DƯỢC MỸ PHẨM ĐIỀU TRỊ

MÁY CẠO RÂU SHAVER 4D- ĐẲNG CẤP QUÝ ÔNG

1.000.000
Giảm giá!

DƯỢC MỸ PHẨM ĐIỀU TRỊ

PURE WHITENOL SERUM ĐẶC TRỊ NÁM

2.400.000
Giảm giá!

PP-SKINCARE Địa chỉ chăm sóc làm đẹp trên toàn quốc

  1. Địa chỉ công ty: 45A Đường Láng, Hà Nội, Đống Đa, Việt Nam
  2. Báo giá & Tư vấn: 0914.930.339
  3. Email: diepphiphi.020291.kt@gmail.com
  4. Hotline: 0914.930.339

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *