0914.930.339

Cấy tóc tự thân là gì?

Để biết cấy tóc tự thân có tốt không, chúng ta cùng tìm hiểu về phương pháp cấy tóc này trước nhé! Thực tế, có rất nhiều người đang gặp vấn đề về rụng tóc, hói đầu. Cấy tóc tự thân chính là giải pháp tối ưu nhất giúp cải thiện tình trạng này. Đây là kỹ thuật hiện đại được rất nhiều spa, thẩm mỹ viện và các trung tâm điều trị tóc áp dụng.

Cụ thể, phương pháp này giúp phân bố lại chân tóc, làm cho tóc mọc đồng đều và dày hơn. Kỹ thuật cấy tóc tự thân sẽ lấy nang tóc khỏe mạnh của chính người cần điều trị cấy vào vùng da đầu hói, thưa tóc. Số tóc mới mọc ra sẽ phát triển tự nhiên, giúp loại bỏ tình trạng rụng tóc, hói đầu hiệu quả.

Tìm hiểu thêm về phương pháp cấy tóc tự thân FUE – FUT – HAT tại đây.

Cấy tóc tự thân có tốt không? Có nên cấy tóc tự thân không?

Như đã nói, cấy tóc tự thân giúp xóa bỏ tình trạng rụng tóc, hói đầu hiệu quả. Việc dùng nang tóc của chính người cấy tóc sẽ giúp những sợi tóc mới phát triển bình thường. Không gây ra tình trạng đào thải hay kích ứng. Bên cạnh đó, cấy tóc tự thân còn giúp kích thích tóc con mọc mới, ngăn ngừa tình trạng tóc yếu, gãy rụng.

Như vậy, bạn đã biết được đáp án cho câu hỏi cấy tóc tự thân có tốt không. Phải thừa nhận là cấy tóc tự thân rất tốt, hiệu quả. Những người bị hói đầu, tóc thưa, rụng nhiều nên dùng phương pháp cấy tóc tự thân. Tuy nhiên, để giải pháp này mang lại hiệu quả cao nhất, còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố.

Các yếu tố ảnh hưởng đến hiệu quả của cấy tóc tự thân

Bạn đã biết câu trả lời cho vấn đề cấy tóc tự thân có tốt không. Để phương pháp này đạt kết quả tốt nhất, cần phụ thuộc vào các yếu tố quan trọng sau.

Công nghệ cấy tóc tự thân

Cấy tóc phải dùng công nghệ hiện đại và tiên tiến. Tránh sử dụng các kỹ thuật cấy tóc cũ dễ gây nhiều biến chứng, hay để lại sẹo. Ảnh hưởng đến kết quả cuối cùng của việc cấy tóc. Ngoài ra, các công nghệ lạc hậu khi cấy tóc tự thân sẽ làm giảm tính thẩm mỹ của mái tóc. Khiến mãi tóc của bạn không được tự nhiên, dễ gãy rụng.

Bác sĩ thực hiện cấy tóc tự thân ảnh hưởng đến vấn đề cấy tóc tự thân có tốt không

Bác sĩ thực hiện cấy tóc phải có chuyên môn vững vàng và tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm. Như vậy thì trong quá trình cấy tóc mới không gây ra những sự cố đáng tiếc. Và kết quả đem lại sẽ chất lượng hơn. Khi được bác sĩ có chuyên môn thực hiện cấy tóc tự thân, bạn cũng thấy yên tâm hơn rất nhiều phải không nào?

Môi trường thực hiện cấy tóc đảm bảo vô khuẩn

Nhiều người cấy tóc tự thân bị nhiễm trùng, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khoẻ và tâm lý. Nguyên nhân chủ yếu dẫn đến nhiễm trùng chính là do quá trình cấy tóc không đạt tiêu chuẩn vệ sinh; không đảm bảo vô khuẩn tuyệt đối. Ngoài ra, còn do tay nghề yếu kém hoặc công nghệ lạc hậu cũng làm tăng khả năng nhiễm trùng sau khi cấy tóc.

 • Chế độ chăm sóc sau khi cấy tóc cũng ảnh hưởng đến vấn đề cấy tóc tự thân có tốt không

Sau khi cấy tóc, bạn cần tuân thủ tuyệt đối các hướng dẫn chăm sóc của bác sĩ. Cần làm đúng khi chăm sóc vùng da đầu mới cấy tóc.

 • Tránh gây ra các biến chứng như nhiễm trùng, viêm nhiễm. Giữ vệ sinh vùng da đầu thực hiện cấy tóc, không gãi, cào hay tác động mạnh vào chúng.
 • Tránh ánh nắng, khói bụi và nhớ ăn uống đủ chất để tóc nhanh phục hồi.

PP CLINIC & SKINCARE là địa chỉ đào tạo cấy tóc tự thân hiệu quả và uy tín nhất hiện nay

Là địa chỉ uy tín chuyên điều trị tóc rụng, hói đầu, đào tạo chuyển giao công nghệ.  PP Clinic & Skincare đáp ứng đầy đủ các yếu tố quan trọng để cấy tóc tự thân có hiệu quả tốt nhất, an toàn nhất. Bạn sẽ không phải băn khoăn về vấn đề cấy tóc tự thân có tốt không, có nên cấy tóc không. Đã có hàng ngàn người sử dụng dịch vụ cấy tóc tự thân tại đây và thành công loại bỏ rụng tóc, hói đầu.

 • PP Clinic & Skincare áp dụng những công nghệ cấy tóc tự thân hiện đại nhất khi điều trị cho khách hàng. Ví dụ như công nghệ cấy tóc tự thân FUE, HAT,…
 • Viện sở hữu đội ngũ bác sĩ, chuyên gia về điều trị tóc giàu kinh nghiệm, tay nghề cao, được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực cấy tóc tự thân.
 • Cơ sở vật chất khang trang, có phòng cấy tóc vô khuẩn đảm bảo vệ sinh.
 • Đội ngũ nhân viên y tế chuyên nghiệp, nhiệt tình hỗ trợ trong quá trình thăm khám, điều trị và phục hồi.

Kết luận về vấn đề cấy tóc tự thân có tốt không

Hy vọng, bài viết đã giúp bạn đọc giải đáp được vấn đề cấy tóc tự thân có tốt không, có nên cấy tóc không. Nếu bạn quan tâm đến dịch vụ cấy tóc tự thân cũng như những phương pháp điều trị tình trạng rụng tóc, hói đầu. vui lòng liên hệ với PP Clinic & Skincare để nhận tư vấn từ chuyên gia nhé!

———————————————————————————————————————————-

PP CLINIC & SKINCARE – ĐỊA CHỈ ĐÀO TẠO CẤY TÓC – LÔNG MÀY THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

  1. Địa chỉ công ty: 317  Trường Chinh- Thanh Xuân –  Hà Nội
  2. Email:sunstarsjc@gmail.com
  3. Hotline tư vấn :  0914 930 339

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *