0914.930.339

Mô tả chi tiết Cấy Tóc Tự Thân công nghệ FUT & FUE & HAT bằng Hình ảnh & Video thực tế


CẤY TÓC TỰ THÂN LÀ GÌ?

Cấy tóc tự thân” là phương pháp áp dụng công nghệ ngoại khoa hiển vi để lấy xuống một phần nang tóc khỏe mạnh ở vùng chẩm phía sau đầu của cơ thể. Sau khi thông qua quá trình gia công nuôi dưỡng một cách cẩn thận sẽ căn cứ vào phương hướng tăng trưởng của tóc tự nhiên để tiến hành cấy tóc tự thân vào vùng bị rụng tóc, vùng hói đầu, vùng thiếu lông, tóc của bệnh nhân một cách tỉ mỉ, chuẩn xác nhất.

Sau khi cấy các nang tóc sống sót chúng sẽ sinh trưởng ra tóc mới khỏe mạnh, hơn nữa tóc mới sẽ giữ lại tất cả các đặc tính sinh học của tóc ban đầu và sẽ không bị rụng hoặc bị hoại tử. Tóc mới mọc ra có thể sấy, uốn, nhuộm như bình thường, hoàn toàn hồi phục lại diện mạo ban đầu.

CÁC LOẠI HÌNH CẤY TÓC TỰ THÂN

Cấy tóc tự thân FUE.

Công nghệ cấy tóc “FUE” (Follicular Unit Extraction), là công nghệ cấy ghép tóc cách mạng trên thế giới. Phương pháp này không cần sử dụng đến kỹ thuật khâu hoặc lấy da đầu từ vùng cung cấp tóc, do đó tránh để lại sẹo ở khu vực cũng cấp tóc cho bệnh nhân và tiến thêm một bước về giảm thời gian phục hồi.

Công nghệ cấy tóc tự thân FUE, cũng là công nghệ cấy ghép vết thương micron không chảy máu. Trên cơ sở công nghệ cấy ghép tóc FUT, FUE đã tạo nên bước đột phá cốt lõi của công nghệ micron, tất cả đều thể hiện sự tồn tại của công nghệ micron từ “điểm nhỏ” đến “cả bề mặt” một cách tinh tế tỉ mỉ.

Công nghệ cấy tóc tự thân FUE đã đạt được bước đột phá, đạt đến một thủ thuật cấy tóc vi mô trong công nghệ cấy ghép tóc tự thân không để lại sẹo truyền thống, chảy máu ít, phục hồi nhanh, không chảy máu sau khi cấy ghép, rút bỏ công đoạn làm sạch vảy máu giúp cho tỷ lệ thành công lần đầu của thủ thuật cấy ghép đạt đến 100%.

Hơn nữa vì sử dụng “công nghệ tái tạo lỗ chân lông micron” giúp cho chảy máu ít trong quá trình làm thủ thuật, mật độ tóc cao, tư nhiên, không sẹo. Không chỉ vậy, sự ra đời của công nghệ micron càng có thể đi sâu để đảm bảo được sự thích hợp hoạt tính của tầng da đầu với nang tóc trong quá trình cấy tóc tự thân.

Cùng với sự đảm bảo cho sư sống của nang tóc đồng thời còn đảm bảo sức sống của nang tóc, nhanh chóng rút ngắn thời kỳ ngừng sinh trưởng của tóc do bị kích thích, giúp tóc có thể sinh trưởng nhanh chóng sau thủ thuật, đạt đến trạng thái tự nhiên và độ dày lý tưởng.

 • Cách thức lấy nang tóc: Lấy các đơn vị nang tóc tại vùng chẩm bằng thiết bị chuyên dụng (đường kính 1.0 mm)
 • Cách thức tạo lỗ cấy tóc: Bút tạo lỗ (đường kính khoảng 1.2 mm)
 • Độ cong của tóc: Sợi tóc được cấy có chiều dài khoảng 1mm, không có độ cong
 • Đơn vị cấy ghép: Cấy ghép từ 1 đến 2 nang tóc
 • Ưu điểm:
  – Sau cấy tóc tự thân vùng cho tóc không để lại sẹo, có thể lựa chọn cắt tóc ngắn
  – Hiệu quả cấy ghép hoàn toàn tự nhiên
  – hồi phục trong thời gian ngắn
  – Chảy máu rất ít
  – Thời gian đau sau thủ thuật ngắn
 • Nhược điểm: Cần cạo trọc đầu

CẤY TÓC TỰ THÂN HAT

HAT cũng chính là công nghệ FUE cải tiến (Hair Transplant of Advanced Technology). Kỹ thuật HAT là kỹ thuật mà phòng khám được cấp bằng sáng chế với độ chính xác cao. Sự khác nhau chủ yếu giữa hai kỹ thuật là ở các thiết bị sử dụng để tiến hành điều trị, mũi kim lấy tóc và cấy bé hơn so với FUE.

So với kỹ thuật FUE thì HAT chính xác hơn, sau khi cấy tóc mật độ tóc sẽ cao hơn, độ tự nhiên cao hơn, điều này chủ yếu dựa trên nhu cầu của từng bệnh nhân. Kỹ thuật cũng đòi hỏi bác sĩ có trình độ và độ tỉ mỉ cao hơn. Nếu như đủ điều kiện kinh tế, muốn đạt được hiệu quả tốt hơn, thậm chí là sau khi cấy tóc tự thân xong mật độ tóc cao hơn mật độ tóc vốn có thì có thể lựa chọn kỹ thuật này.

 • Cách thức lấy nang tóc: Lấy các đơn vị nang tóc tại vùng hậu chẩm bằng thiết bị chuyên dụng (đường kính 0.8mm)
 • Cách thức tạo lỗ cấy tóc: Bút tạo lỗ (đường kính khoảng 1.0 mm hoặc nhỏ hơn)
 • Độ cong của tóc: Sợi tóc được cấy có chiều dài khoảng 1 cm, có độ cong
 • Đơn vị cấy ghép: Cấy ghép từng sợi tóc tự thân
 • Ưu điểm:
  – Xâm lấn của thủ thuật cấy tóc nhỏ hơn, nên chảy máu ít hơn, thời gian hồi phục nhanh hơn
  – Hiệu quả cấy ghép hoàn toàn tự nhiên, đặc biệt phù hợp với các hạng mục cấy ghép có yêu cầu tỉ mỉ cao như điều chỉnh đường chân tóc, cấy lông mày…..
 • Nhược điểm: Chi phí tương đối đắt

Quy trình cấy tóc tự thân như thế nào?

 • Bước 1. thiết kế kiểu tóc. Chủ yếu là xác định một cách tổng thể đường chân tóc vùng đầu của bệnh nhân cấy ghép và kiểu tóc ở vùng cấy ghép, sau đó sử dụng máy đo mật độ tóc của phần tóc sau đầu, căn cứ vào đó tính diện tích nang tóc sẽ được lấy xuống
 • Bước 2. Lấy nang tóc: Trước tiên phải làm sạch da đầu, bác sĩ sau khi gây tê cục bộ ở phần sau đầu của đối tượng và dùng máy FUE-apl1.0 để trực tiếp tiến hành lấy nang tóc tự thân, và cuối cùng đặt phần nang tóc đã được lấy xuống vào một miếng vải y học sát trùng bảo quản để chuẩn bị sử dụng.
 • Bước 3. Phân tách nang tóc: Bắt buộc phải phân tách nang tóc mới lấy xuống thành từng đơn vị nang tóc mới, như vậy mới có thể tiến hành cấy tóc tự thân, quá trình này nếu sử dụng sự trợ giúp của máy móc tự động sẽ làm tổn thương đến nang tóc, ảnh hưởng đến tỉ lệ sống nang tóc, vì vậy trước mắt đại đa số đông vẫn lựa chọn sử dụng phương pháp thủ công.
 • Bước 4. Cấy ghép nang tóc tự thân: Các bác sĩ chuyên ngành cấy ghép tóc cho biết: Ở khu vực hói tóc của bệnh nhân tiến hành thực hiện vi xâm lấn, sau đó cấy ghép các đơn vị nang tóc tự thân vào da một cách đồng đều. Đây là chìa khóa quan trọng của cả quy trình phẫu thuật cấy tóc tự thân, những nang tóc đã được cấy vào thì không còn cách nào để thay đổi, chính vì điều này bác sĩ tại phòng khám cấy tóc quốc tế luôn phải có tay nghề cao để có thể tăng tỉ lệ sống sót của nang tóc được cấy vào.
 • Bước 5. Chuẩn bị sau thủ thuật: Thông thường bệnh nhân có thể ra về ngay sau thủ thuật, nếu sử dụng phương pháp cấy tóc tự thân FUE thì 3 ngày sau đó đã có thể dùng nước ấm làm sạch tóc, 10 ngày sau có thể cắt chỉ vết thương vùng sau đầu, hiệu quả của thủ thuật thì ít nhất phải sau 2-3 tháng mới thấy được, cũng vào lúc này tóc mới bắt đầu sinh trưởng, khi tóc đã bắt đầu sinh trưởng thì ta có thể kết luận đây là ca thủ thuật thành công.

Lưu ý trước và sau khi cấy tóc tự thân

Để đảm bảo an toàn cho bệnh nhân và kết quả cấy tóc tự thân đạt kết quả tốt nhất. Mọi bệnh nhân trước khi
thực hiện thủ thuật nên lưu ý những điều dưới đây:

Trước khi cấy tóc tự thân

  • Buổi tối trước thủ thuật 1 ngày hoặc vào buổi sáng ngày làm thủ thuật, phải gội đầu sạch sẽ bằng dầu gội đầu.
  • Một tuần trước khi làm thủ thuật, ngưng sử dụng aspirin và tất cả các loại vitamin bao gồm cả vitamin E.
  • Trước thủ thuật 2 ngày, không được sử dụng quá nhiều các thức uống có có cồn
  • Trong ngày làm thủ thuật bệnh nhân phải mặc loại áo có khuy.
  • Bữa sáng trong ngày thủ thuật chỉ nên ăn với số lượng ít.
  • Trước khi thủ thuật, nếu bệnh nhân có các tiền sử bệnh lý khác hoặc đang dùng thuốc cũng như các vấn đề liên quan, vui lòng thông báo chi tiết cho bác sĩ.

Sau khi cấy tóc tự thân

  • Cần tránh vận động mạnh, tránh động vào vị trí cấy tóc, để tránh gây tổn thương nang tóc.
  • Cần kiêng ăn thực phẩm cay nóng, đồ ăn kích thích và hải sản trong 1 tuần.
  • Sau thủ thuật 3 ngày khi ngủ cần kê đầu cao, có lợi cho tuần hoàn máu.
  • Sau 24 giờ có thể tự tháo băng co dãn xuống, cần tránh nước dính vào vị trí cấy.
  • 3 ngày sau cấy, khi ra ngoài cần đội mũ, tránh bụi bẩn bám vào đầu.
  • 3 ngày sau khi cấy tóc bắt đầu gội đầu, dùng nước sạch làm ướt đầu, dùng dầu gội đầu hòa với lượng ít nước, sau đó xoa lên đỉnh đầu, tránh không cào gãi tại vị trí cấy tóc, dùng hai tay massage nhẹ nhàng tại vị trí không cấy tóc, sau 10 phút dùng nước sạch gội đầu, sau đó dùng khăn tắm lau tóc, tránh không được dùng lực quá mạnh.
  • Uống thuốc kháng sinh từ 3-5 ngày theo chỉ dẫn của bác sĩ.
  • Sau khi thực hiện cấy tóc tự thân cần tuyệt đối tuân thủ dặn dò của bác sĩ, nếu xảy ra bất thường, cần kịp thời liên hệ hoặc đến khám tại phòng khám, để có thể xử lý kịp thời.

Cam kết hiệu quả sau khi cấy tóc tự thân

Rất nhiều khách hàng do chưa hiểu rõ nên còn lo ngại về tính an toàn của phương pháp cấy tóc tự thân này. Nhưng với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm cùng với cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ.

Chúng tôi cam kết ca thủ thuật ngoại khoa thẩm mỹ tinh tế cấp cao, với tỉ lệ nhiễm trùng thấp dưới 0,1% vô cùng an toàn, chấn thương nhỏ, tỉ lệ thành công cao trên 90%. hoàn lại tiền hoặc miễn phí thực hiện thủ thuật lần 2 nếu kết quả không như trong cam kết

PP CLINIC & SKINCARE – ĐỊA CHỈ ĐÀO TẠO DA LIỄU THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

  1. Địa chỉ công ty: 317  Trường Chinh- Thanh Xuân –  Hà Nội
  2. Email:sunstarsjc@gmail.com
  3. Hotline tư vấn : 0914 930 339

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *