0914.930.339

Da của bạn không tự nhiên trắng lên. Da trắng lên cần rất nhiều nỗ lực và đến từ chính thói quen sống lành mạnh mỗi ngày.
Làn da trắng hồng là ước mơ của nhiều chị em. Những chị em Á Đông thường sẽ thích một làn da trắng. Thay đổi chính những thói quen hàng ngày có thể khiến làn da của chị em trắng lên đáng kể. Hãy thử thay đổi ngay từ hôm nay.
1) Bổ sung vit tự nhiên.
– Con đường tự nhiên là con đường tốt nhất. Bổ sung vit A, C, E, K,… và các khoáng chất tốt cho da thông qua rau quả, hoa quả vừa tốt cho sức khỏe, vừa đẹp cho da.
– Hầu hết các loại trái cây và rau quả đều cung cấp nguồn dinh dưỡng thiết yếu cho một làn da trắng khỏe ví dụ như dưa hấu, đu đủ, dứa,…
– Bổ sung thêm các viên uống làm trắng sáng da Lucent Lion giúp da trắng sáng từ bên trong
2) Bảo vệ làn da trước khi ra ngoài trời
Đeo khẩu trang, đội mũ, che ô,… và sử dụng kem chống nắng để giúp bảo vệ da khỏi ánh nắng mặt trời và những tác nhân ô nhiễm bên ngoài môi trường.
3) Ngủ sớm
Da hấp thu dưỡng chất tốt hơn khi ngủ. Ngủ sớm là ngủ trước 11h, và buổi sáng dậy sớm hơn, bạn sẽ làm được thêm rất nhiều thứ và cuộc sống sẽ năng suất hơn rất nhiều.
4) Tập thể dục khoa học và đều đặn
Tập thể dục đều đặn và khoa học, bạn sẽ trẻ hơn, khỏe hơn. Nhiều người lo lắng lúc chạy ngoài trời, ánh nắng sẽ ảnh hưởng đến làn da. Tuy nhiên bạn có thể chọn thời điểm từ 5r-6r sáng hoặc 5-6h chiều để chạy, lúc này trời đã râm mát, hàm lượng tia UV cũng đã rất thấp rồi. Thể dục lúc này vừa khỏe vừa tốt cho da, tinh thần cũng phấn chấn hơn.
5) Lạc quan và hạnh phúc hơn
Cuộc sống nhiều khi bộn bề và nhiều áp lực khiến chúng ta bực bội, cau có, khó chịu. Nhưng một khuôn mặt cau có không thể là một khuôn mặt đẹp được. Việc gì trải qua cũng cho chúng ta một trải nghiệm hay kinh nghiệm nào đó. Có thêm nhiều kinh nghiệm sẽ giúp chúng ta rất nhiều trong cuộc sống, giảm đi những sai lầm.
Yêu đời hơn, cười mỗi ngày. Cười sẽ gia tăng hormone hạnh phúc, khiến khuôn mặt bừng sáng, tươi trẻ và tràn đầy sức sống.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *