0914.930.339

Điều Trị Rụng Tóc Với Mesotherapy

Mesotherapy là phương pháp điều trị xâm lấn nhằm cải thiện vấn đề rụng tóc hay hói đầu ở cả nam lẫn nữ, thúc đẩy sự phát triển của tóc và làm chậm chứng hói đầu bằng việc đưa trực tiếp dưỡng chất vào da đầu

Mesotherapy là phương pháp điều trị xâm lấn nhằm cải thiện vấn đề rụng tóc hay hói đầu ở cả nam lẫn nữ, thúc đẩy sự phát triển của tóc và làm chậm chứng hói đầu bằng việc đưa trực tiếp dưỡng chất vào da đầu.

XEM THÊM:  DỊCH VỤ TIÊM MỌC TÓC TẠI PP CLINIC & SKINCARE GIÁ BAO NHIÊU TIỀN?

 Mesotherapy điều trị rụng tóc thế nào?

Nó là một quá trình đưa các protein, vitamin và các dinh dưỡng khác cùng các yếu tố tăng trưởng vào trực tiếp da đầu của bệnh nhân bị hói. Điều này được thực hiện bằng cách tiêm bằng dụng cự mesotherapy với kim tiêm siêu nhỏ các chất tăng cường và chất dinh dưỡng vào da đầu với để hỗ trợ nuôi dưỡng và dưỡng ẩm da đầu. Điều này cũng bao gồm bắt đầu sự chuyển hóa tế bào, loại bỏ nhiễm trùng và thúc đẩy tăng trưởng mọc tóc, cải thiện lưu thông máu ở da đầu và tăng cường và phục hồi các nang tóc để giúp tạo ra tóc dày đặc hơn, mạnh mẽ hơn, dài và khỏe mạnh hơn.

                   Điều trị mọc tóc bằng Mesotherapy có đau và lâu không?

  • Ưu Điểm

Ưu điểm của phương pháp điều trị rụng tóc và hói đầu bằng Mesotherapy đó chính là các thuốc và dưỡng chất được đưa trực tiếp vào hạ bì – nơi mà thuốc bôi khó tiếp cận được, rút ngắn thời gian hấp thụ dưỡng chất của da xuống mức thấp nhất bằng cách sử dụng dòng điện mang điện tích cùng dấu.

 Không Đau

Các liêụ trình laser với nguồn năng lượng kiểm soát chặt chẽ tác động phục hồi và cải thiện các vấn đề da an toàn, lâu dài, không gây tổn thương mô.

 Không Chảy Máu

Sử dụng năng lượng ánh sáng và laser có kiểm soát, không xâm lấn, không bóc tách, không dư thừa; kiểm soát hiệu quả điều trị cao, không gây tổn thương mô, không chảy máu.

 Không Mất Thời Gian Nghỉ Dưỡng

Điều trị laser & ánh sáng cho các vấn đề da thẩm mỹ và cơ thể được nghiên cứu và thiết kế riêng nhằm tối ưu hiệu suất điều trị trong thời gian ngắn nhất và không cần nghỉ dưỡng.

 Thực Hiện Nhanh Chóng

Hệ thống thiết bị điều trị và dụng cụ cầm tay được nghiên cứu lâm sàng cho phép các quy trình trị liệu diễn ra dễ dàng, nhanh chóng và an toàn.

 Vệ Sinh Tiêu Chuẩn Y Khoa

Quy trình vệ sinh theo chuẩn y khoa Tây Ban Nha, môi trường điều trị và nghỉ ngơi vô trùng tuyệt đố giúp kiểm soát sự an toàn và kết quả trị liệu tối ưu.

 Phòng Trị Liệu Riêng Biệt

Mỗi khách hàng có một bác sĩ riêng và phòng điều trị riêng xuyên suốt phác đồ trị liệu với những thiết bị điều trị cao cấp nhập khẩu chính hãng từ Châu Âu.

Đối Tượng

Mesotherapy phù hợp với các khách hàng bị hói da đầu lâu năm; tóc mọc ít, yếu và thưa thớt; dễ bị rụng tóc hoặc đứt gãy do thiếu hụt dưỡng chất và suy yếu mô.

Phương pháp này phù hợp với các khách hàng có triệu chứng:

• Tóc thưa dần ở đỉnh đầu và hai bên thái dương.
• Sợi tóc ngắn, mịn, để lộ da đầu.
• Do ảnh hưởng của kích thích tố nam và các kích thích tố khác.

Vùng Điều Trị

VÙNG ĐỈNH ĐẦU:

Cải thiện thiếu hụt tóc và bị lộ da đầu.

VÙNG RÌA TRÁN:
Làm dày tóc mỏng và kích thích mọc dài tóc.

VÙNG THÁI DƯƠNG:

Kích thích mọc tóc dài và khỏe hơn.

Quy Trình

Quy trình trị liệu Mesotherapy Treatment for Hair Loss rất nhanh chóng gói gọn trong vài phút:
B1. Bác sĩ trực tiếp đánh giá để thiết kế giải pháp trị liệu phù hợp để đem đến hiệu quả tối ưu cho mỗi khách hàng.
B2. Khách hàng gội sạch da đầu và hong khô trước khi vào phòng điều trị; kỹ thuật viên làm sạch lại vùng da cần điều trị bằng dung dịch khử trùng (có thể bao gồm cạo một vùng tóc để việc điều trị thuận tiện hơn).
B3. Bác sĩ tiến hành trị liệu Mesotherapy Treatment với thiết bị chuyên dụng và các dưỡng chất cần thiết nhằm đưa vào da đầu trong điều trị vô trùng.
B4. Trị liệu viên thoa kem dưỡng hoặc thuốc chuyên dụng để làm lạnh giảm đỏ cho da đầu. Bác sĩ dặn dò cách chăm sóc da sau trị liệu.

*********Lưu Ý Sau Điều Trị*********

1. Mesotherapy là phương pháp can thiệp có xâm lấn nên khách hàng phải trải qua cảm giác hơi đỏ rát sau điều trị.

2. Khách hàng sau khi điều trị kích thích mọc tóc và khỏe tóc với Mesotherapy cần có chế độ chăm sóc da kĩ lưỡng theo hướng dẫn của Bác sĩ.

3. Kết quả điều trị Mesotherapy tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể, thông thường khách hàng có được kết quả cải thiện sau ít nhất 4 – 5 lượt điều trị.

4. Kết quả sau khi kết thúc lộ được cải thiện đáng kể và sát với kỳ vọng ban đầu được thống nhất với khách hàng qua phác đồ đã được thiết kế riêng.

Đối với các trường hợp da nhạy cảm có hiện tượng đỏ da kéo dài, bác sĩ sẽ kết hợp trị liệu bằng DPL để kích thích tăng sinh biểu bì, giảm chứng đỏ rát sau trị liệu.

Đặt Lịch

HIỆU QUẢ SAU KHI TIÊM HAIR BẰNG MESOTHERAPY
trước khi điều trị mọc tóc
SAU KHI TIÊM MỌC TÓC 2 LẦN
  • Để tránh mua nhằm hàng giả, vui lòng gọi trực tiếp để hỏi thông tin giá cả và hướng dẫn sử dụng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *