0914.930.339

Giảm béo hiệu quả bằng công nghệ mesoraphy

Tăng cân là nỗi lo hầu hết của chị em phụ nữ đặc biệt thường gặp ở nhân viên văn phòng và bà mẹ sau sinh, mỡ thừa tập trung ở các vùng ít được vận động như bắp tay, hông, đùi, eo, mông,… Măc dù Chị em đã dùng mọi phương pháp giảm cân để mong lại lấy vóc dáng của mình như chế độ ăn nghiêm khắc hay những bài vận động mạnh…Nhưng hầu hết các phương pháp này chỉ khiến cơ thể chúng ta cảm thấy ngày càng mệt mỏi và ảnh hưởng tới cuộc sống và công viêc của chị em vì vây phẫu thuật hút mỡ dâng được đa số chị em quan tâm đến

các chất được sử dụng trong tiêm mesotherapy và cơ chế tác dụng trong làm giảm mỡ thừa

các loại thuốc được tìm thấy là rất hiệu quả trong việc loại bỏ các chất béo không mong muốn và trẻ hóa da bao gồm các chất như phosphatidylcholine (pc), l-carnitine, aminophylline, hyalorunidase, collagenase, axit glycolic, axit retinoic, vitamin tổng hợp (a, d, e, k), nguyên tố vi lượng (kẽm, đồng, selen, crôm và mangan), một dimetylaminoetanol tương tự acetylcholin (dmae), lidocaine, v.v.

các cơ chế được đề xuất cho các hợp chất khác nhau trong việc loại bỏ chất béo không mong muốn như sau. pc có hoạt tính lipolytic bằng cách ảnh hưởng đến tính thấm của màng tế bào mỡ và hoạt động chất béo sau đó. một số khác thêm một lượng nhỏ natri deoxycholate để tăng hiệu quả chuyển hoá chất béo của pc thông qua sự tan rã của tế bào mỡ. các chế phẩm tuyến giáp, aminophylline và isoproterenol được cho là kích thích giải phóng insulin giúp phá vỡ các tế bào mỡ.

bên cạnh đó, “cellulite” là một trình trạng mà mỡ bị đẩy vào mô liên kết gây ra biểu hiện bên ngoài da xù xì thô ráp, bề mặt không đều mịn màng. các thuốc được sử dụng để giảm cellulite bao gồm pentoxiphylline, carnitine, coumarin, hyaluronidase / collagenase, canxi pyruvate, aminophylline / caffeine, atisô, melilotus hoặc ginko biloba.

hyaluronidase và collagenase phân hủy các dải mô xơ hình thành giữa các thùy mỡ trong cellulite. axit glycolic tẩy tế bào chết da. vitamin a điều chỉnh quá trình hóa sừng của da. vitamin c tăng cường sự tổng hợp collagen và làm giảm sắc tố khi nó ức chế sản xuất melanin. vitamin e, một chất chống oxy hóa, hỗ trợ chống lão hóa da. vitamin k ảnh hưởng đến cơ chế đông máu và do đó điều chỉnh vi tuần hoàn của da. dmae gây co thắt myofibril và làm mịn da lỏng lẻo; trong khi các nguyên tố vi lượng rất quan trọng để điều chỉnh sinh tổn hợp và sửa chữa các tế bào da.

mesotherapy mặc dù loại bỏ khối lượng lớn chất béo là không thể nhưng được coi là một phương pháp thay thế phi phẫu thuật để hút mỡ. hơn nữa, cá nhân cũng phải quan tâm đến lượng chất béo và tập thể dục. hiệu quả không thể đạt được theo ý muốn ngay từ lần đầu tiên mà có thể cần đến mười lần làm trở lên. đồng thời với đó chi phí mỗi lần tiêm không hề rẻ mà không phải khách hàng nào cũng có đủ tài chính để theo đuổi.

PHÁC ĐỒ ĐIỀU TRỊ GIẢM BÉO

GIẢM MỠ VÙNG BỤNG  ( 20-> 30ML)/ 2 BẮP TAY( 10 -> 15 ML) / 2 ĐÙI (10 ->20ML).
PHÁC ĐỒ ĐIỀU TRỊTÊN SẢN PHẨMDUNG TÍCHSỐ ML DÙNG

PĐ 1

DEOXYCHOLIC
l- CANITINE

50

100

1015
1015
PĐ 2
DEOXYCHOLIC
L- CANITINE
PHOTPHAS

(PPC)

50

100

100

1010
510
510
PĐ 3
DEOXYCHOLIC
ARTICHOKE

 50

100

1015
1015
PĐ 4
DEOXYCHOLIC
PR CELLULITE

 50

100

1015
1015
*** Tối đa 1 ngày 30 ml/ 1 lần
***Liệu trình từ 6 đến 10 lần. 2 tuần 1 lần
*** 0,25 đến 0,3 CC (Ml)/ 1 điểm
* Độ sâu tiêm bụng: 13 mm
* Độ sâu tiêm Cellulite: 6 mm
* Độ sâu tiêm bắp tay và bắp chân: 6 đến 8 mm (tối đa 20ml)
* Độ sâu tiêm nọng cằm: 4 đến 6 mm. liều lượng 0,5 cc/ 1 điểm. tối đa 3 ml (cc)

TÀI LIỆU LIÊN QUAN

  1. Chế độ ăn uống khoa học dành cho người giảm cân xem thêm => Click vào đây
  2. Giảm mỡ nội tạng xem thêm => Click vào đây
  3. Quy trình tiêm tan mỡ giảm béo xem thêm => Click vào đây
  4. Sline giảm béo xem thêm => Click vào đây

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *