0914.930.339

Làm sạch da là vấn đề quan trọng nhất trong việc loại bỏ dầu thừa, bụi bẩn và lớp trang điểm, những yếu tố góp phần gây nên mụn trứng cá. Sẽ thật tuyệt nếu việc loại bỏ mụn trứng cá chỉ đơn giản là sử dụng sản phẩm làm sạch dành cho da có mụn, tuy nhiên kiểm soát mụn trên thực tế đòi hỏi rất nhiều yếu tố.

Liệu rằng có cần thiết phải sử dụng sữa rửa mặt chuyên dành cho da mụn? Đọc bài viết để thấy câu trả lời.

Sữa rửa mặt dành cho da mụn có thật sự hiệu quả?

Một số sản phẩm làm sạch dành cho da mụn (bao gồm cả sữa rửa mặt cho da mụn bán tại nhà thuốc) được tạo ra với một hoặc cả hai thành phần không kê toa tốt nhất để chống lại mụn trứng cá,

bao gồm:

benzoyl peroxide

salicylic acid.

Một vài sản phẩm lại chứa các hoạt chất khác như lưu huỳnh, tuy nhiên những sản phẩm như vậy có xu hướng làm khô da, điều này không tốt một chút nào.

Nghiên cứu cho thấy rằng:

benzoyl peroxide

salicylic acid

mang đến lợi ích nhất định khi dùng trong sữa rửa mặt, tuy nhiên chúng chỉ tồn tại trên da trong thời gian ngắn, do đó các thành phần hoạt tính không có cơ hội để bộc lộ công dụng tuyệt vời vốn có. Nếu như bạn để sữa rửa mặt trên da lâu hơn để hoạt chất có thời gian hoạt động, điều này cũng đồng nghĩa sẽ làm tăng nguy cơ gây kích ứng và làm khô da do chất tẩy rửa.

Cách tiếp cận tốt hơn: Hãy làm sạch da bằng một loại sữa rửa mặt nhẹ nhàng, hòa tan trong nước cho da có mụn, sau đó áp dụng các sản phẩm loại bỏ tế bào chết chứa salicylic acid và đặc trị tại chỗ chứa benzoyl peroxide. Chúng sẽ làm việc ngay lập tức và tiếp tục hoạt động sau đó để điều trị những nốt mụn cứng đầu, ngăn ngừa mụn mủ trong tương lai, đồng thời giảm thiểu vệt đỏ do mụn.

Hãy nhớ rằng: Sữa rửa mặt tốt nhất cho da mụn sẽ điều trị nhẹ nhàng cho da bên cạnh đó thực hiện công việc của mình để loại bỏ dầu dư thừa, tạp chất, làm thông thoáng lỗ chân lông để bạn có được làn da láng mịn hơn.

Sản phẩm PP Clinic Skin Care khuyên dùng:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *