0914.930.339

CÔNG NGHỆ MÁU TỰ THÂN PRP

PRP viết tắt của Platelet Rich Plasma có nghĩa là huyết tương giàu tiểu cầu.

Trong máu chứa các thành phần gồm huyết tương, hồng cầu, bạch cầu và tiểu cầu. Trong đó tiểu cầu là những tế bào nhỏ được sản xuất từ tủy xương, có đời sống từ 7-10 ngày.

Công nghệ PRP là công nghệ lấy máu tự thân sau đó đem quay ly tâm để lấy ra lượng huyết tương giàu tiểu cầu và sử dụng huyết tương đó đưa ngược trở lại cơ thể, vào vùng cần được điều trị.

CÔNG NGHỆ MÁU TỰ THÂN PRP

 

 • Những yếu tố có trong PRP giúp tái tạo da, làm đầy tổ chức, điều hòa việc sản xuất collagen, kích thích tăng trưởng nguyên bào sợi và các dạng tế bào gốc khác nhau của nguyên bào sợi, kích thích tế bào biểu mô, tạo chất nền.
 • Đồng thời PRP giúp phân chia tế bào, tái tạo tế bào máu, kích thích phát triển mạch máu, tái sinh các mô bị hư hại, giúp tế bào trở nên khỏe mạnh
 • Tế bào gốc được trích từ chính máu của bệnh nhân nên không lo các vấn đề về lây nhiễm, dị ứng… Công nghệ PRP hiện là công nghệ chống lão hóa da mới nhất và đặc biệt không có tác dụng phụ. Các nhân tố tăng trưởng trong tiểu cầu thúc đẩy liên tục việc tăng sinh tế bào mới nên hiệu quả điều trị được kéo dài. Điều trị với phương pháp gây tê tại chỗ, không gây tổn thương nhiều, ít ảnh hưởng đến sinh hoạt… Tùy từng trình trạng da mà có liệu trình điều trị cũng như thời gian phục hồi khác nhau.

Quy trình chiết tách kích hoạt PRP

 • Để thực hiện chiết tách PRP, đầu tiên máu sẽ được rút ra từ Khách hàng. Sau đó, quay ly tâm lấy ra lớp huyết tương giàu tiểu cầu – PRP.
 • Khi tiểu cầu được hoạt hóa sẽ dẫn đến quá trình ly giải các hạt α của tiểu cầu, từ đó sản sinh ra nhiều loại protein có vai trò quan trọng  đối  với  quá  trình làm lành vết thương của cơ thể..

CÔNG NGHỆ MÁU TỰ THÂN PRP

QUY TRÌNH HOẠT HÓA TIỂU CẦU KHI VÀO TRONG CƠ THỂ

Cơ chế hoạt động của PRP khi đưa vào cơ thể

 • Cơ chế tự nhiên của tiểu cầu rất phong phú trong việc tăng trưởng mô và chữa lành các yếu tố liên kết mô. Phản ứng đầu tiên của cơ thể khi bị tổn thương mô là đưa tiểu cầu đến vùng bị thương đó. Tiểu cầu sẽ làm nhiệm vụ tái tạo và thu hút thêm các tế bào gốc để làm lành vết thương.
 • Để đẩy nhanh quá trình làm lành vết thương, cần tập trung một lượng lớn các tiểu cầu với nồng độ cao hơn thông thường. Vì vậy, công nghệ PRP sẽ giúp chiết tách tiểu cầu ra khỏi các thành phần khác của máu và sau khi kích hoạt đạt nồng độ tiểu cầu sẽ đạt mức tối đa và đồng thời giảm thiểu số lượng các tế bào hồng cầu trước khi đưa vào vùng cần điều trị.

CÔNG NGHỆ MÁU TỰ THÂN PRP

PRP KIT – Bộ Kit được sản xuất bởi T – LAB – Công ty chuyên sản xuất PRP ứng dụng vào điều trị

Tiêu chuẩn Châu Âu.

Trong mỗi bộ PRP Kit có:

 • 2 Ống Đựng PRP
 • 01 Ống Đưng Dunh Dịch Chiết Tách
 • 2 ống tiêm: 1 ống 5ml và 1 ống 1 ml
 • 3 kim tiêm
 • 01 ống rút máu
 • 01 kim lấy máu
ƯU ĐIỂM CỦA PRP KIT
 1. Chuyên dùng để tiêm
 2. Không chứa Ficoll
 3. Chứng chỉ Theo Chỉ thị 93/42 / EEC Phụ lục IX và Phân loại tài liệu hướng dẫn MEDDEV của thiết bị y tế MEDDEV 2.4 / 1 R ev 9, Tháng 6 năm 2010,
 4. Không chỉ là ống lưu trữ máu mà là bộ PRP thực sự
 5. Có chất chống đông máu
 6.  Không Gell
 7. Không kén Máy ly tâm
 8. Ly tâm chỉ với 1 bước

INBOX HOẶC GỌI ĐIỆN THOẠI THEO SỐ HOTLINE ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT VÀ TƯ VẤN HIỆU QUẢ SỬ DỤNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *