0914.930.339

Mụn và nguyên nhân hình thành

Sự tăng tiết bã nhờn gây nên tình trạng da thừa bã nhờn, tích tụ lại gây bít tắc lỗ chân lông, là một trong những nguyên nhân hình thành mụn. Vì vậy muốn điều trị tận gốc mụn, cần phá vỡ khu vực bã nhờn bị viêm. Tuy nhiên hiện tại vẫn chưa có một loại mỹ phẩm hay dụng cụ nào có thể điều trị tận gốc khu vực này.

Bước 1

-Ty da chết

Hoá chất, laser và các phương pháp ty da chết làm thông thoáng l chân lông, đ loi đi tm thmụn trên làn da. Khi chưa phá vỡ tuyến bã nhờn thì lỗ chân long còn bị bít tắc và dẫn đến mụn.

Bước 2

-Ra mặt bằng bt mn

Rửa mặt bằng bọt mịn làm thông thoáng l chân lông đng thi tạo điều kiện đ tuyến bã nhn được hít th, tăng hiệu quả sau bước tẩy da chết.

-Mts

Sử dụng các mũi kim mts châm vào các lỗ chân lông, đồng thời châm vào lớp bã nhờn. Tuyến bã nhờn bị tấn công không thể hoạt động bình thường nên không tiết ra bã nhờn được nữa. Vi khuẩn ở khu vực bị mụn sinh tồn bằng cách ăn lớp bã nhờn,giờ đây không thể phát triển và tồn tại vì không còn lớp bã nhờn này nữa.

IPL và bước dùng laser

Dùng laser hay IPL là bước chiếu ánh sáng và năng lượng từ bên ngoài khiến cho tuyến bã nhn không th hot đng bình thường, t đó hỗ trợ điu tr mn.

-Ung thuc

Ung thuc có tác dng c chế vic bài tiết bã nhn. Uống mi ngày sẽ có tác dụng làm khô thoáng tuyến bã nhờn trên vùng da mặt.

*Tt c các phương pháp điu tr bước 2 vẫn chưa thể điều trị tn gc tuyến bã nhn.

Bước 3

Liu pháp quang đông (Acne PDT) (sử dụng nguồn ánh sáng để kích hoạt thuốc áp dụng)

Ging như kem m13, cht cha thành phn axit (ala) thâm nhp và phá vỡ lp bã nhn, th hin hiu qu ưu vit. Tuy nhiên liệu pháp này li b nhng nhược đim như thi gian điu tr lâu, phc tp, vùng da điu tr b mn đ.

-Dùng kim cách nhit có bước sóng cao

Máy tr mn ACACIA s dng kim cách nhit, xuyên qua lp bã nhn, gii phóng năng lượng nh bước sóng cao, do đó có th hoàn toàn phá v lp bã nhn.

Mũi kim cách nhit đặc biệt được sử dụng khiến lớp da bên ngoài hoàn toàn không bị tổn thương. Đạt hiệu quả tốt từ mụn trứng cá tới những loại nốt đặc biệt khác. Ngoài ra máy trị mụn ACACIA cũng có tác dụng điều trị mụn đầu đen và những đốm xung quanh vùng mắt. Hãy thử để cảm nhận một lần nhé!!!

Để tránh mua nhằm hàng giả, vui lòng gọi trực tiếp để hỏi thông tin giá cả và hướng dẫn sử dụng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *