0914.930.339

BỘ ĐÔI TRẮNG DA HOÀN HẢO TIÊM TRỊ NÁM DA BẰNG GLUTATHIONE VITAMIN C

– Nám da có 3 loại:
  • nám sâu,
  • nám mảng
  • nám hỗn hợp.
Với bất kì loại nám nào thì việc điều trị bằng phương pháp thiên nhiên đều không mang lại kết quả vì đơn giản muốn hết nám thì phải tác động vào chân nám, trong khi chân nám thì nằm sâu dưới da còn những loại kem, những loại mặt nạ được quảng cáo là trị nám thì chỉ tác động trên bề mặt da mà thôi.
Đó là lí do vì sao rất nhiều người dù kiên trì điều trị nhưng nám vẫn không sao hết được. Nếu có thì thực chất làn da chỉ trông sáng hơn trong khi những gốc nám vẫn còn, chỉ sau thời gian ngắn nám sẽ dễ dàng quay trở lại và có xu hướng lan rộng, đậm màu hơn.
– Nám không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng về mặt thẩm mỹ thì nám lại gây ra rất nhiều phiền toái. Vậy có nên dùng thuốc tiêm trị nám và giá tiêm nám là bao nhiêu? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé!

1. Các giải pháp trị nám bằng phương pháp tiêm

– Hiểu một cách đơn giản thì màu da được quyết định bởi hàm lượng sắc tố melanin. Sắc tố này sẽ chia làm 2 loại là melanin sáng và hắc tố melanin (được hiểu là melanin tối).
-> Ai sở hữu làn da trắng thì có hàm lượng melanin sáng nhiều, ai sở hữu làn da sậm màu thì có hàm lượng hắc tố melanin nhiều. Và đây cũng chính là cơ chế làm đẹp của giải pháp trị nám bằng cách tiêm.
– Tiêm trị nám là đưa tinh chất làm trắng vào da nhằm tăng cường cơ chế tổng hợp melanin sáng đồng thời ức chế sự tổng hợp hắc tố melanin, từ đó giúp làn da trắng sáng và đều màu hơn.
– Đây là cách làm đẹp thông qua cơ chế tự nhiên của cơ thể nên hiệu quả làm trắng được duy trì rất lâu và tuyệt đối an toàn cho da.

1.1 Tiêm trị nám bằng Glutathione

– Khi được tiêm vào da, Glutathione có tác dụng làm tiêu biến toàn bộ các tế bào hắc tố gây nên các vết nám, vết tàn nhang nằm sâu bên trong lớp hạ bì (lớp da cuối cùng), hiệu quả ngay cả với làn da ngâm bẩm sinh, da đen lâu năm, khó trắng.
– Tuy nhiên việc làm tiêu biến tế bào hắc tố melanin và tái sinh sắc tố melanin sáng sẽ đi song song với chu kì tái tạo da nên thời gian thấy rõ hiệu quả làm trắng trên vùng da đã điều trị là khoảng 30 đến 45 ngày.
– Không phải đến 45 ngày làn da mới trắng mà ngay lần đầu tiên tiêm dưỡng chất vùng da bị nám đã mờ dần và trắng hẳn ngay sau kết thúc liệu trình.
– Song song với hiệu quả làm trắng, tinh chất Glutathione còn chứa rất nhiều vitamin và khoáng chất giúp dưỡng ẩm, nuôi dưỡng làn da khỏe đẹp từ sâu bên trong. Kết quả là sâu tiêm trị nám, làn da không chỉ trắng sáng mà còn căng bóng, mịn màng hơn trước rất nhiều.

1.2 Tiêm trị nám bằng vitamin C

– Cũng giống như trị nám bằng Glutathione, tiêm trị nám bằng vitamin C cũng tác động vào sâu gốc chân nám để tiêu diệt các tế bào hắc tố dư thừa.

  • Tác dụng chính của tinh chất vitamin C là chống oxy hóa, làm sáng nhanh vùng da cần điều trị.
  • Vitamin C kích thích làn da sản sinh thêm nhiều tế bào collagen, đẩy nhanh tốc độ tái tạo, làm mờ vết nám và vùng da không đều màu do rối loạn sắc tố.
  • Sau tiêm tinh chất vitamin C, bạn không mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng mà có thể trở lại ngay với công việc bình thường.
  • Tuy nhiên để duy trì hiệu quả làm trắng, bạn nên bảo vệ da và hạn chế tối đa việc tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời, hãy bôi kem chống nắng hàng ngày ngay cả khi bạn không đi ra ngoài nắng nhé!

3. VẬY TẠI SAO GLUTATHIONE  VÀ VITAMIN C BỘ ĐÔI TRẮNG DA HOÀN HẢO TIÊM TRỊ NÁM DA

One thought on “BỘ ĐÔI TRẮNG DA HOÀN HẢO TIÊM TRỊ NÁM DA BẰNG GLUTATHIONE VITAMIN C

  1. Pingback: Trị nám bằng Phương pháp Glutathione Vitamin C hiện đại nhất hiện nay! | Mỹ Phẩm PP-SKINCARE

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *