0914.930.339

Bí quyết trị nám của chuyên gia da liễu sẽ cho bạn cái nhìn khoa học nhất về điều trị nám da

Cơn ác mộng của phụ nữ Việt Nam

Việt Nam là một trong những nước có tỉ lệ phụ nữ mắc nám da cao nhất thế giới. Theo nhiều thống kê cho thấy cứ 10 phụ nữ Việt Nam thì có 6 người mắc nám. Trong số đó chỉ khoảng 2 – 3{8d8e9403e275606b070b9e44c55c79d7b95e31885ed786898a1eec243963f400} có khả năng trị nám thành công.

Ngoài vấn đề về nội tiết tố như mọi phụ nữ trên thế giới, khí hậu nắng nóng kéo dài cùng với môi trường ô nhiễm tại Việt Nam là nguyên nhân hàng đầu khiến phụ nữ Việt Nam mắc  nám. Ngoài ra, phụ nữ Việt hầu như chưa có bí quyết trị nám, thói quen chăm sóc da đúng cách cũng như việc lạm dụng mỹ phẩm dẫn việc đẩy Melanin lên bề mặt da và hình thành các vết nám da.

Phụ nữ Việt chưa có thói quen chăm sóc da đúng cách

Một trong những nguyên nhân chính dẫn đến tỉ lệ thoát nám của phụ nữ Việt Nam thấp là do thiếu kiến thức về nám và không có bí quyết điều trị nám da. Nhiều người trị nám theo các phương pháp như đắp mặt nạ, dùng kem trộn, sản phẩm trị nám không rõ nguồn gốc đã khiến nám da không những không thể chữa khỏi mà còn trở nên nặng hơn. Ngay cả khi sử dụng những phương pháp điều trị chuyên sâu như điều trị bằng Laser, ánh sáng…, tỉ lệ thành công vẫn khá thấp vì người mắc nám không biết cách chăm sóc da sau Laser.

Các bước điều trị nám khoa học

Theo bác sĩ Nguyễn Thị Tuyến (bệnh viện da liễu Trung ương), bí quyết trị nám khoa học nhất là phương pháp trị nám tại chỗ. Tuy nhiên để điều trị nám thành công, bạn cần tìm phương pháp phù hợp với những tiêu chuẩn sau:

Thứ nhất, bí quyết trị nám da  đó có tác động đến việc hạn chế chứng tăng sắc tố, đặc biệt là sản sinh hắc sắc tố Melanin. Đây là vấn đề nguồn gốc để hình thành nám da. Để ngăn chặn tận gốc nám da, chúng ta phải ngăn chặn quá trình sản xuất sắc tố này.

Thứ hai, cần ngăn chặn ảnh hưởng của Melanin lên bề mặt da. Melanin được trung hòa ở mức tối đa sẽ ngăn chặn được quá trình vận chuyển Melanin lên bề mặt da để hình thành các vết nám.

Thứ ba, sau khi đã ngăn chặn Melanin lên bề mặt da, cần loại bỏ nám trên bề mặt da. Đây chính là  các tế bào đã bị nhiễm sắc tố trên da. Loại bỏ những tế bào này sẽ giúp bạn có làn da sạch nám nhanh chóng.

Bí quyết trị nám da mặt theo chuyên gia da liễu

Cuối cùng, để nám da không quay trở lại, ngoài bí quyết trị nám da mặt trên, bạn cần chú ý tránh nắng mọi lúc khi ra khỏi nha. Melanin được sản sinh để bảo vệ da khỏi ánh nắng, khi không có ánh nắng, Melanin sẽ sản sinh ở mức vừa phải và không di chuyển lên trên da tạo thành vết nám.

Nhằm đáp ứng những yêu câu trên, serum trị nám Pure Whitenol Serum ra đời được đánh giá sự vượt trội trong lĩnh vực trị nám. Theo đánh giá của bác sĩ Park Kyung Jae (bệnh viện da liễu RITZ – Hàn Quốc), “Pure Whitenol Serum sẽ nâng cao hiệu quả trị nám trong tương lai”, sản phẩm đem đến hiệu quả vượt trội và là chìa khóa để trị nám vĩnh viễn cho phụ nữ Việt Nam.

SERUM PURE WHITENOL ĐƯỢC CÁC BÁC SĨ DA LIỄU TIN DÙNG

SERUM PURE WHITENOL ĐƯỢC CÁC BÁC SĨ DA LIỄU TIN DÙNG

SERUM PURE WHITENOL ĐƯỢC CÁC BÁC SĨ DA LIỄU TIN DÙNG

SERUM PURE WHITENOL ĐƯỢC CÁC BÁC SĨ DA LIỄU TIN DÙNG

SERUM PURE WHITENOL ĐƯỢC CÁC BÁC SĨ DA LIỄU TIN DÙNG

SERUM PURE WHITENOL ĐƯỢC CÁC BÁC SĨ DA LIỄU TIN DÙNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *